Địa chỉ dạy tiêm meso uy tín có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

Địa chỉ dạy tiêm meso uy tín có bác sĩ đầu ngành đứng lớp
Rate this post

Địa chỉ dạy tiêm meso uy tín có bác sĩ đầu ngành đứng lớp sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho các bác sĩ trẻ. Tại đây, học viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo tiêm meso chuẩn y khoa, được tiếp cận với các nhãn hàng nổi tiếng thế giới và được hỗ trợ trong suốt thời gian hành nghề. 

Bạn đang đọc: Địa chỉ dạy tiêm meso uy tín có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

Nở rộ các địa chỉ dạy tiêm meso tại Hà Nội

Meso là dịch vụ làm đẹp hot nhất thời điểm hiện tại. Xu hướng làm đẹp với kỹ thuật meso không chỉ thu hút được khách hàng tại thành phố lớn mà đang bắt đầu “làm mưa, làm gió” tại các các địa phương nông thôn. Người ta sẵn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ để tiêm meso với mong muốn giúp da đẹp hơn, giúp đảo ngược lão hoá.

Có cầu ắt phải có cung. Khi nhu cầu tiêm meso trẻ hoá ngày một nhiều hơn thì sẽ cần có người cung cấp dịch vụ này. Và cứ như vậy các trung tâm đào tạo, cơ sở đào tạo tiêm meso được ra đời. Đối tượng hướng đến của các địa chỉ dạy tiêm meso chính là các nam thanh, nữ tú muốn biến mình thành “bác sĩ thẩm mỹ”.

Hầu hết các địa chỉ dạy tiêm meso đều có những quảng cáo rất rầm rộ, làm hình ảnh rất chỉnh chu. Học viên chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ đã có thể hoàn thành một khoá học meso và có thể thực hiện tiêm meso để kiếm tiền ngay sau đó. Đáng chú ý khi có những cơ sở đào tạo chỉ giảng dạy và mặt lý thuyết và bỏ qua phần thực hành tiêm meso nhưng vẫn cam kết “chất lượng đầu ra”. Và cũng từ những khoá học tiêm meso này mà đã có nhiều hơn các “bác sĩ thẩm mỹ tay ngang”.

Trong khi đó, số lượng các địa chỉ tiêm meso theo đúng quy định và có bác sĩ chuyên khoa đứng lớp chỉ đếm chưa hết đầu ngón tay. Tuy nhiên, những cơ sở đào tạo này đều không quảng cáo nhiều nên học viên sẽ khó tiếp cận hơn. Đồng nghĩa với đó là họ đã bỏ qua một cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ dạy tiêm meso uy tín có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

Tại sao bạn cần địa chỉ dạy tiêm meso có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

Địa chỉ dạy tiêm meso uy tín sẽ cần có bác sĩ đứng lớp. Cần nhấn mạnh là bác sĩ đầu ngành, không phải là một bác sĩ trẻ hoặc bác sĩ “tay ngang”. Và dĩ nhiên không phải ai khi khoác trên mình chiếc áo blouse trắng cũng sẽ trở thành bác sĩ và giảng viên đào tạo tiêm filler.

Vậy bạn hiểu như thế nào về một bác sĩ chuyên khoa đầu ngành da liễu thẩm mỹ?

  • Bác sĩ sẽ phải tốt nghiệp trường lớp y khoa theo đúng quy định, có quá trình công tác dài mới có thể trở thành bác sĩ đầu ngành.
  • Bác sĩ đầu ngành là các bác sĩ chuyên khoa có trình độ tay nghề cao và có thời gian công tác tại các cơ sở y tế nổi tiếng trên cả nước.
  • Bác sĩ thường xuyên tham gia các hội thảo khoa học trong và ngoài nước, các bằng cấp tương đương với Thạc sĩ, Tiến sĩ, Giáo sư…
  • Nếu là một bác sĩ chuyên về đào tạo thì sẽ phải được cấp phép theo đúng quy định với những bằng cấp và giấy tờ liên quan…

Việc bạn nhận được sự chỉ bảo của các bác sĩ đầu ngành sẽ giúp cho bạn hoàn thành tốt các khoá học tiêm meso cơ bản cũng như nâng cao. Và nếu như bạn chưa biết đâu là địa chỉ dạy tiêm meso uy tín có bác sĩ đầu ngành đứng lớp thì hãy lựa chọn Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà.

Dr.thaiha, địa chỉ dạy tiêm meso uy tín có bác sĩ đầu ngành giảng dạy

Một trong những trung tâm đào tạo thẩm nội khoa mới nổi trong thời gian qua chính là phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà do Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà phụ trách chuyên môn và trực tiếp thực hiện đào tạo. Cơ sở thẩm mỹ có tuổi đời hơn 10 năm và địa chỉ duy nhất tại ngõ 26 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội.

Hiện các khóa đào tạo tiêm meso, botox, filler, căng chỉ… tại Dr.thaiha đang được khai giảng hàng tháng. Mặc dù cơ sở không quảng cáo về các khóa học nhưng số lượng học viên tìm đến ngày một đông, giống như kiểu “tiếng lành đồn xa”.

Thông tin về Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Một trong những lý do khiến cho các khoá học tại Dr.thaiha được học viên quan tâm nhiều là bởi giảng viên đứng lớp chính là Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà (Trưởng khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc, Bệnh viện Da liễu Trung ương – Giảng Viên Bộ Môn Da Liễu Trường Đại Học Y Hà Nội).

Tìm hiểu thêm: Cấy chỉ collagen nâng cơ mặt – giải pháp làm đẹp cho chị em

Địa chỉ dạy tiêm meso uy tín có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

Bác sĩ Hà là một bác sĩ chuyên khoa đầu ngành da liễu nổi tiếng trên toàn quốc. Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị và làm thẩm mỹ da. Trong suốt thời gian công tác của mình, bác sĩ Hà đã có rất nhiều các chứng chỉ liên quan. Nổi bật nhất là các chứng nhận đào tạo sau:

  • Chứng nhận đào tạo Laser Revlite, Picosure tại Thái Lan do giáo sư Niwat Polnikorn cấp.
  • Chứng nhận đào tạo về Botox – Filler cơ bản và nâng cao của Trường đại học Y Hà Nội, Trường đại học Y Mahidol Thái Lan, Bệnh viện Việt Đức.
  • Chứng nhận đào tạo về Botox – Filler cơ bản và nâng cao của các hãng Restylane, Allergan, Pluryal, neuvia, teoxane…
  • Chứng nhận đào tạo về căng chỉ Ultra V-lift được cấp bởi giáo sư Kwon Han Jin, chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc.
  • Chứng nhận đào tạo về chemical peel, chăm sóc da do dược mỹ phẩm Image Skincare cấp…

Với các chứng chỉ đào tạo này, Dr.thaiha tự tin sẽ mang đến cho bạn các khoá học meso theo đúng quy định với giáo trình bài bản và chuẩn y khoa.

Nội dung khóa học tiêm meso cùng bác sĩ đầu ngành Vũ Thái Hà

Lý thuyết: Đại cương, giải phẫu da (đánh giá lão hoá da), kỹ thuật tiêm meso chuẩn y khoa và tìm hiểu sản phẩm tiêm, nắm bắt các tác dụng phụ và biến chứng liên quan.

Học viên sẽ được training trực tiếp với hãng theo hình thức zoom hoặc học trực tiếp tại chỉnh địa chỉ dạy tiêm meso uy tín là phòng khám Dr.thaiha.

Kiểm tra lý thuyết sẽ được thực hiện sau khi học viên hoàn thành các buổi học lý thuyết. Nếu học viên hoàn thành tốt bài kiểm tra sẽ được chuyển sang học thực hành.

Thực hành: Tiêm các vùng tự chọn, tiêm trên mẫu thật được cung cấp bởi phòng khám.

Tiến hành tiêm cho khách hàng trực tiếp tại phòng khám dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà và các cộng sự. Đây được xem là hình thức đào tại “cầm tay chỉ việc” giúp học viên có thể nắm chắc kỹ thuật tiêm meso.

Địa chỉ dạy tiêm meso uy tín có bác sĩ đầu ngành đứng lớp

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler mông – Tổng hợp câu hỏi và chuyên gia giải đáp từ A đến Z

Mục tiêu khóa học viêm meso tại Dr.thaha

Giúp học viên nắm chắc chỉ định và thành thạo kỹ thuật tiêm meso. Do đó, sau khi kết thúc lớp học viên vẫn tiếp tục được hỗ trợ về chuyên môn trong vòng 6 tháng và cập nhật nếu khóa học có nội dung mới. Phòng khám hỗ trợ về tất cả các sản phẩm tiêm và vật tư trong toàn bộ khoá học.

Trong vòng 6 tháng, học viên sẽ được hỗ trợ chuyên môn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Kiến tập tại phòng khám các kỹ thuật tiêm (tùy thuộc vào nhu cầu của học viên và sắp xếp theo lịch của phòng khám).

Thông tin về học phí của các khoá học meso

Học phí: 15.000.000đ/ học viên/ khóa

Chú ý, mỗi khoá học tiêm meso tại Dr.thaiha chỉ với hạn 5 học viên. Các khoá học do hãng sẽ là 10 học viên. Các học viên phải có bằng bác sĩ đa khoa mới được tham gia học tập tại địa chỉ dạy tiêm meso uy tín tại Hà Nội của chúng tôi.

Ngoài các khoá meso cơ bản, Dr.thaiha cũng sẽ cung cấp đến học viên các khóa học nâng cao để giúp vững tay nghề và nắm bắt các kỹ thuật thẩm mỹ mới. Học viên có nhu cầu hãy liên hệ để có thêm thông tin chi tiết khóa học qua Bác sĩ Hạnh – 0327956116.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5