Có nên nâng mũi bằng chỉ collagen không? Chuyên gia chia sẻ

5/5 - (1 vote)

Được nằm top các phương pháp nâng mũi không xấm lấn cho hiệu quả cao, nâng mũi bằng chỉ đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chưa tìm hiểu kỹ về dịch vụ và họ luôn tự hỏi có nên nâng mũi bằng chỉ collagen không, liệu rằng kết quả có giống như lời quảng cáo không?

Xem thêm: Căng da bụng bằng chỉ và những điều chị em cần nên biết

Nâng mũi bằng chỉ collagen là như thế nào?

Nâng mũi bằng chỉ collagen hay cấy chỉ nâng mũi là phương pháp giúp bạn thay đổi dáng mũi một cách tự nhiên mà không tác động làm thay đổi cấu trúc mũi. Khác với các phẫu thuật nâng mũi truyền thống, khi căng chỉ nâng mũi chúng ta sẽ không cần sử dụng đến dao kéo. Đây chính là lợi thế lớn nhất của phương pháp nâng mũi nội khoa.

Tuy nhiên, cũng chính vì không tác động dao kéo nên việc căng chỉ sẽ không thể được thực hiện với tất cả các dáng mũi. Phương pháp chỉ được tiến hành cho những khách hàng có dáng mũi tương đối, không có quá nhiều khuyết điểm. Mục đích khi căng chỉ là làm cho sống mũi cao hơn, thẳng hơn và tại độ nhô cho chóp mũi.

Có nên nâng mũi bằng chỉ collagen không? Chuyên gia chia sẻ

Về bản chất, khi nâng mũi bằng chỉ sinh học, các bác sẽ sẽ dùng kim để đưa các sợi chỉ có kết cấu mỏng và có nhiều mấu gai vào dọc sống mũi. Bắt đầu thực hiện luồn kim từ phần sống mũi để đảm bảo độ an toàn. Sau khi chỉ được đưa vào đúng vị trí thì bác sĩ sẽ dùng một lực kéo vừa phải để chỉnh dáng mũi sau đó loại bỏ phần chỉ thừa.

Sau đó, chỉ học sẽ bám chắc vào da thông qua các mấu gai, thực hiện nhiệm vụ liên kết các tế bào mô và thúc đầy tăng sinh collagen tự nhiên. Nhờ đó, dáng mũi sẽ có sự thay đổi tức thì và đảm bảo độ chân thật. Kết quả nâng mũi sẽ được duy trì trong nhiều năm liên tiếp.

Có nên nâng mũi bằng chỉ collagen không?

Hầu hết khách hàng khi mới tìm hiểu về giải pháp căng chỉ đều phân vân liệu rằng có nên nâng mũi bằng chỉ collagen không? Có nhiều người còn cho rằng không thể dùng một vài sợi chỉ mà có thể giúp làm cho dáng mũi thay đổi. Ngay lập tức họ nghĩ rằng bác sĩ đang nói quá, quảng cáo thái quá về dịch vụ căng chỉ để thu hút khách hàng.

Nhưng trên thực tế thì đã có rất rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi thành công với chỉ sinh học. Chỉ tính riêng trong năm 2022, tại phòng khám Dr.thaiha đã thực hiện nâng mũi cho hàng trăm khách hàng và tất cả đều cho những phản hồi tích cực.

Trên thế giới, công nghệ căng chỉ nâng mũi lọp top các phương pháp nâng mũi hạn chế sự xâm lấn cho hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối. Căng chỉ mũi cũng đã được FDA của Mỹ kiểm chứng và độ BYT cập phép thực hiện tại các bệnh viện đầu ngành và nhiều cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa.

Bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định có nên nâng mũi bằng chỉ collagen không khi nắm được những ưu điểm của phương pháp. Gồm:

  • Căng chỉ nâng mũi có độ an toàn ở mức tuyệt đối, hầu như không xảy ra tác dụng phụ và biến chứng nguy hiểm.
  • Thủ thuật nâng mũi đơn giản, không chạm dao kéo nên sẽ hạn chế tốn thương, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng khi nâng mũi.
  • Nâng mũi bằng chỉ collagen là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm thời gian bởi khả năng phục hồi của da sau điều trị là rất nhanh.
  • Toàn bộ quá trình căng chỉ sẽ không khiến bạn chịu đau đớn, khó chịu, không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày…

Xem thêm: Hình ảnh trước và sau khi căng/ cấy chỉ collagen da mặt

Có nên nâng mũi bằng chỉ collagen không? Chuyên gia chia sẻ

Có nên nâng mũi bằng chỉ collagen giá rẻ không?

Có thể thấy, căng chỉ nâng mũi đang là một xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ. Ở đâu cũng ta cũng sẽ bắt gặp các quảng cáo về dịch vụ căng chỉ mũi. Và “đi vào lòng người” chính là các quảng cáo dịch vụ nâng mũi bằng chỉ giá rẻ. Vậy theo bạn có nên nâng mũi bằng chỉ collagen giá rẻ hay không?

Theo quan sát, những dịch vụ căng chỉ mũi giá rẻ đều được cung cấp bởi các Spa. Mà theo đúng quy định thì Spa không được cấp phép thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ mỹ gây xâm lấn da. Đây là lý do đầu tiên mà bạn không nên làm nâng mũi bằng chỉ sinh học tại các Spa hoặc bất kỳ nơi nào không được cấp phép bởi có sở y tế.

Tiếp theo là chất lượng chỉ sinh học được sử dụng ở các dịch vụ nâng mũi giá rẻ. Dễ thấy sản phẩm được các Spa sử dụng hầu hết đều không có nguồn gốc rõ ràng, không phải là thương hiệu mạnh. Chính vì thế, việc căng chỉ mũi có thể tiềm ẩn rủi ro, bao gồm phản ứng của da với chỉ sinh học và nguy cơ nhiễm trùng.

Bạn cũng cần đặt câu hỏi có nên nâng mũi bằng chỉ collagen hay không nếu như người căng chỉ cho bạn không phải là bác sĩ. Chắc chắn câu trả lời sẽ là KHÔNG. Thủ thuật cấy chỉ mũi thoạt đầu có vẻ đơn giả nhưng lại đòi hòi kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối. Mà dịch vụ nâng mũi giá rẻ tại các Spa đều không được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao.

Chi phí nâng mũi bằng chỉ collagen bao nhiêu tiền?

Bạn có nên nâng mũi bằng chỉ collagen nhưng cần thực hiện đúng nơi, đúng lúc và cùng với đúng người. Nếu không đáp ứng được các điều kiện này thì ca nâng mũi của bạn vẫn sẽ có thể bị thất bại và kéo theo các biến chứng nguy hiểm khác.

Câu hỏi được đặt ra là ca nâng mũi bằng chỉ sinh học sẽ có giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Con số mà bạn có thể tham khảo sẽ là từ 15-20 triệu đồng cho một ca cấy chỉ nâng mũi. Với mức giá này, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao trực tiếp tiến hành nâng mũi, được sử dụng dòng chỉ sinh học chất lượng nhất thị trường và được nâng mũi ở những điều kiện đạt chuẩn.

Có không ít Spa quảng cáo rằng dịch vụ nâng mũi của họ có giá đắt đỏ những giảm giá đến 80% để hỗ trợ khách hàng. Hãy tránh xa những lời mời chào nâng mũi giá rẻ chỉ vài trăm hoặc vài triệu đồng nếu không muốn dáng mũi của bạn bị huỷ hoại vĩnh viễn.

Có nên nâng mũi bằng chỉ collagen không? Chuyên gia chia sẻ

Cấy chỉ nâng mũi bao nhiêu lâu sẽ đẹp

Có không ít khách hàng yêu cầu bác sĩ nâng mũi bằng chỉ xong phải đẹp ngay. Tuy nhiên, điều này là khó có thể xảy ra. Ngay cả với các bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thì bạn cũng vẫn cần đợi cho mũi ổn định mới có thể đánh giá được kết quả nâng mũi.

Sau khi chỉ được cấy vào mũi, dáng mũi của bạn sẽ lập tức thay đổi. Tuy nhiên, sự thay đổi không quá lớn và cũng sẽ xuất hiện các dấu hiệu bầm tím sưng đau. Bạn sẽ cần chăm sóc da thật tốt để giúp cho vết thương phục hồi nhanh và nâng cao hiệu quả nâng mũi. Thông thường sẽ phải mất khoảng 4 tuần để dáng mũi của bạn có thể ổn định 100%.

Kết quả nâng mũi bằng chỉ sinh học sẽ là việc mũi của bạn thẳng hơn, sống mũi cao hơn và đầu mũi được thu nhỏ, có độ nhô nhiều hơn trước. Kết quả này sẽ biến mất sau khi chỉ sinh học phân huỷ hoàn toàn trong cơ thể, Để duy trì, bạn có thể thực hiện căng chỉ mũi sau 3-5 năm để tự tin với dáng mũi đẹp.

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên nâng mũi bằng chỉ collagen hay không. Dr.thaiha cam kết giúp bạn chỉnh dáng mũi tự nhiên với dòng chỉ sinh học được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thương hiệu mạnh nhất trên thị trường. Toàn bộ quy trình cấy chỉ nâng mũi sẽ do Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện với độ chính xác cao và an toàn tuyệt đối.

Ngay lúc này, nếu bạn muốn tìm hiểu về các bước nâng mũi hoặc muốn có sự chuẩn bị tốt nhất để làm nâng mũi, bạn có thể liên hệ với Dr.thaiha với các gợi ý bên dưới để được tư vấn hanh chóng và chính xác nhất. Trân trọng!

Xem thêm: Căng da mặt là gì? Có những cách nào? Giá bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5