Nâng mũi bằng chỉ collagen an toàn không? Có tốt không?

5/5 - (1 vote)

Hầu hết khách hàng đều muốn biết nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không để có thể chủ động thực hiện. Theo bác sĩ chuyên khoa, nâng mũi bằng chỉ là giải pháp khá an toàn. Mặc dù thế, hiệu quả nâng mũi chỉ cao nếu như mũi của bạn không có quá nhiều khuyết điểm, không quá xấu. Vậy nên, hãy thăm khám để được bác sĩ tư vấn nâng mũi an toàn.

Xem thêm: Nâng mũi bằng chỉ collagen an toàn không? Có tốt không?

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi được thực hiện với mục đích là chỉnh sửa dáng mũi của bạn đẹp hơn, đạt tỷ lệ chuẩn so với các đường nét trên gương mặt. Nâng mũi giúp chị em sở hữu những dáng mũi thời thương như dáng mũi S.line, J.line và điều này sẽ giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Có nhiều phương pháp có thể giúp cho bạn nâng mũi. Phổ biến nhất là phẫu thuật nâng mũi. Phương pháp tác động dao kéo để cắt gọt dáng mũi và sử dụng các vật liệu độn để điều chỉnh dáng mũi một cách nhanh chóng. Đây cũng là kỹ thuật nâng mũi được thực hiện phổ biến nhất, phù hợp với các dáng mũi có nhiều khuyết điểm.

Lựa chọn tiếp theo là nâng mũi không xâm lấn bằng chỉ sinh học tự tiêu. Đây là một kỹ thuật nâng mũi hiện đại với độ an toàn cao và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ thẩm mỹ 1 chạm này sẽ giúp bạn điều chỉnh dáng mũi một cách nhẹ nhàng và đảm bảo độ tự nhiên. Đây cùng là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ và đang trở thành một xu hướng thẩm mỹ tại thị trường trong nước.

Nâng mũi bằng chỉ collagen an toàn không? Có tốt không?

Nâng mũi bằng chỉ collagen là như thế nào?

Để biết nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không chúng ta cần hiểu đúng về thủ thuật thẩm mỹ này. Nâng mũi bằng chỉ được thực hiện với mục đích chính là làm cho dáng mũi cao hơn, thẳng hơn và có thể tạo độ nhô cho chóp mũi. Phương pháp được xem là phù hợp với người có dáng mũi cơ bản, không có quá nhiều khuyết điểm ở cấu trúc mũi.

Để nâng mũi, các bác sĩ sẽ dùng các sợi chỉ sinh học để luồn vào sống mũi. Chỉ sẽ có tác dụng như một khung xương để nâng đỡ dáng mũi cao thẳng một cách tự nhiên nhất. Tùy từng tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ cân đối số lượng chỉ sinh học phù hợp, đồng thời thực hiện lực kéo nhẹ nhàng để làm căng da.

Nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không? Theo các bác sĩ chuyên khoa, nâng mũi không xâm lấn sẽ không làm thay đổi cấu trúc tự nhiên của mũi. Hầu như không gây ra xâm lấn, hạn chế tối đa tổn thương. Chính vì thế, thủ thuật cấy chỉ nâng mũi đang ngày càng được phát triển và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không, ưu là gì?

Nếu bạn đang muốn chỉnh sửa mũi nhưng lại chưa hay biết nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không thì hãy để Dr.thaiha chia sẻ về những ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ này.

Nâng mũi an toàn với chỉ sinh học tự tiêu

Chỉ sinh học được dùng trong các thủ thuật nâng mũi là chỉ PDO. Đây là loại chỉ tự tiêu, được tổng hợp từ Polimer có độ dai cao có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chỉ sinh học có khả năng thích ứng với cơ thể sau khi căng chỉ trong một thời gian ngăn. Nhờ đó, ca nâng mũi của bạn sẽ được diễn ra một cách an toàn.

Tác dụng của chỉ PDO là sẽ giúp tăng cường khả năng sản sinh các sợi collagen từ đó nâng cao hỗ trợ mũi trông cao thẳng tự nhiên hơn. Tuổi thọ của chỉ sẽ là khoảng 24 tháng. Do đó, hiệu quả nâng mũi bằng chỉ collagen cũng sẽ duy trì trong suốt nhiều năm.

Nâng mũi an toàn bởi không xâm lấn, không gây mê

Nâng mũi chỉ collagen có an toàn không? Việc gây mê khi thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây ra biến chứng. Tuy nhiên, với thủ thuật nâng mũi bằng chỉ bạn sẽ chỉ cần giảm đau bằng việc gây tê tại chỗ. Nhờ đó, độ an toàn của phương pháp cấy chỉ mũi sẽ cao hơn so với phẫu thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi truyền thống.

Xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ collagen có tốt không? Chuyên gia chia sẻ

Nâng mũi bằng chỉ collagen an toàn không? Có tốt không?

Ngoài ra, nâng mũi bằng chỉ sẽ không tác động dao kéo, không phải rạch da, khâu da hay cắt gọn sụn… Chính vì thế, quá trình căng chỉ mũi sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng, không hề gây chảy máu, không hề để lộ dấu vết chỉnh sửa. Chính việc hạn chế xâm lấn này đã giúp cho dịch vụ căng chỉ nâng mũi được xếp trong top các phương pháp làm đẹp an toàn.

Những ưu điểm khác khi căng chỉ nâng mũi

Nếu như bạn vẫn băn khoăn không biết nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không, có tốt hay không thì nên xem xét thêm một số các ưu điểm sau:

  • Thủ thuật nâng mũi bằng chỉ khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian.
  • Vết thương sau khi căng chỉ mũi sẽ nhanh chóng phục hồi, không gây sẹo.
  • Trong quá trình nâng mũi bạn sẽ không cần kiêng cữ quá nhiều.
  • Không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và công việc hàng ngày của bạn.
  • Có thể căng chỉ nhiều lần để duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên nhất…

Nâng mũi bằng chỉ collagen có tốt không, phù hợp với ai?

Như vậy là chúng ta đã biết nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không. Vậy những ai có thể thực hiện căng chỉ mũi một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ phù hợp cho cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên và có dáng mũi tương đối, không quá xấu. Bởi chỉ sinh học không thể tác động thay đổi cấu trúc mũi. Vậy nên, nếu dáng mũi của bạn quá thô và xấu thì bắt buộc sẽ phải làm phẫu thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi.

Để có kế hoạch nâng mũi hiệu quả và an toàn, bạn nên tới cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra tư vấn cụ thể. Nhớ là trả lợi mọi câu hỏi liên quan của bác sĩ để có những chỉ định nâng mũi an toàn nhất nhé.

Nâng mũi bằng chỉ an toàn cùng Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Để xua tan nỗi lo nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa. Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà là người sẽ giúp bạn hoàn thành ca căng chỉ mũi với độ an toàn và và kết quả tốt nhất.

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghề nghiệp, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà đã giúp cho hàng ngàn khách hàng chỉnh dáng mũi thành công chỉ với kỹ thuật cấy chỉ sinh học tự tiêu. Hiện ông đang là giảng viên bộ môn da liễu trường Đại học Y Hà Nội, phụ trách chuyên môn Phòng khám da liễu thẩm mỹ Dr.thaiha. Ông cũng là bậc thầy về căng chỉ thẩm mỹ, chuyên đào tạo nâng cao tay nghề cho các bác sĩ trẻ.

Nâng mũi bằng chỉ collagen an toàn không? Có tốt không?

Lựa chọn nâng mũi bằng chỉ sinh học cùng với Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà bạn sẽ yên tâm bởi những vấn đề sau:

  • Chỉ định nâng mũi được bác sĩ đưa ra sau khi thăm khám, đánh giá dáng mũi và các vấn đề sức khỏe liên quan.
  • Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ chuẩn đến từ milimet, giúp kiểm soát tác dụng phụ và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ biến chứng.
  • Thực hiện nâng mũi với những dòng chỉ sinh học chất lượng nhất nhì thị trường. Toàn bộ sản phẩm đều đạt chuẩn FDA và được BYT cho phép sử dụng.
  • Môi trường thẩm mỹ đạt chuẩn với việc đảm bảo vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối để đảm bảo độ an toàn cao.
  • Tư vấn chăm sóc và phục hồi da hiệu quả sau khi cấy chỉ nâng mũi, giảm thiểu tác dụng phụ gồm sưng đau, bầm tím…

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà làm việc tại Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu – Ô chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội tất cả các ngày trong tuần, thăm khám cả ngoài giờ hành chính. Qúy khách hàng muốn làm căng chỉ trẻ hóa da, căng chỉ nâng mũi có thể liên hệ trực tiếp để nhân viên y tế check lịch làm việc và đặt hẹn thăm khám cùng bác sĩ. 

Mọi thắc mắc nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không, nâng mũi bằng chỉ collagen có tốt không… bạn hãy chủ động gọi cho Dr.thaiha để có thêm sự trợ giúp. Trân trọng!

Xem thêm: Có nên căng chỉ collagen không? Có an toàn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5