Cách tiêm botox thon gọn bắp tay chuẩn y khoa

Cách tiêm botox thon gọn bắp tay chuẩn y khoa

Cách tiêm botox thon gọn bắp tay thì thì rất “ngon” nhưng lại không dễ “ăn” chút nào. Chỉ cần sai một ly sẽ đi cả ngàn dặm. Chính vì thế, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao để tiêm botox gọn bắp tay an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn đang đọc: Cách tiêm botox thon gọn bắp tay chuẩn y khoa

Tiêm botox gọn bắp tay có gì đặc biệt

Botox là dung dịch có khả năng làm giãn cơ sau đó tạo ra tác dụng co cơ. Sản phẩm được đưa trực tiếp vào vùng cơ bắp phát triển chỉ bằng dụng cụ là kim tiêm. Ngay lập tức, botox sẽ tác động lên hệ thần kinh và phát tín hiệu làm ngưng hoạt động của cơ bắp. Từ đó, vùng da này sẽ được làm nhỏ một cách tự nhiên.

Botox đặc biệt bởi nó là một chất độc nhưng lại được FDA chấp thuận sử dụng và được BYT cấp phép lưu hành. Sản phẩm không chỉ giúp làm trẻ hoá da hiệu quả mà còn giúp bạn điều trị các vấn đề về da. Một trong những ứng dụng của botox được chị em quan tâm nhiều nhất chính là tiêm thon gọn bắp tay, bắp chân.

Cách tiêm botox thon gọn bắp tay đang rất thịnh hành. Phương pháp sẽ giúp chị em phụ nữ tìm lại một vóc dáng đẹp cùng sự tự tin khi làm nhỏ kích thước bắp tay đến 5 cm. Không cần tác động dao kéo, chẳng cần ăn kiêng phức tạp và cũng không cần tập luyện. Việc thu nhỏ bắp tay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết chỉ với một lượng rất nhỏ botox.

Cách tiêm botox thon gọn bắp tay chuẩn y khoa

Cách tiêm botox thon gọn bắp tay

Quy trình tiêm botox thon gọn bắp tay nhìn thì khá đơn giản nhưng nếu không đúng kỹ thuật sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Do đó, chúng ta cần tiêm botox theo chỉ định của bác sĩ và đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và chỉ định tiêm botox an toàn

Botox là độc tố thần kinh cực mạnh, chính vì thế sản phẩm không được sử dụng một cách tuỳ tiện và cũng không được bán công khai. Để tiêm botox thon gọn bắp tay, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cần thăm khám để đánh giá tình trạng sức khoẻ của khách hàng nhằm đưa ra những chỉ định tiêm an toàn nhất.

Cách tiêm botox thon gọn bắp tay chỉ được thực hiện với người đủ 18 tuổi trở lên và có bắp tay do do hoạt động cơ mạnh. Phụ nữ có thai, đang cho con bú, bệnh nhân tiểu đường hoặc người có cơ địa nhạy cảm sẽ không được thực hiện tiêm botox vì bất kỳ mục đích gì.

Bước 2: Đưa ra kế hoạch tiêm botox thon gọn bắp tay

Sau khi đã đánh giá được tình trạng sức khoẻ, bác sĩ chuyên khoa sẽ lên kế hoạch điều trị an toàn.

  • Đo chu vi bắp tay và lưu lại thông tin số liệu để có sự đáng giá về kết quả tiêm.
  • Kiểm tra độ mạnh cơ bắp tay bằng cách dùng tay để sờ, nắn nhằm để biết độ cứng.
  • Xác định vị trí tiêm chuẩn xác cùng với đó là ước lượng liều lượng botox.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ giải thích cho khách hàng hiểu về kế hoạch điều trị, nếu ra những ưu điểm và nhược điểm của cách tiêm botox thon gọn bắp tay. Khách hàng cũng sẽ nhận được báo giá chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ mà mình sắp thực hiện.

Bước 3: Làm sạch da và gây tê giảm đau

Điều dưỡng viên sẽ giúp khách hàng làm sạch toàn bộ vùng da cần điều trị botox. Thoa một lượng thuốc tê vừa đủ và dùng màng bọc thực phẩm để bọc lại vùng bắp tay nhằm nâng cao hiệu quả giảm đau. Bước chuẩn bị này sẽ mất nhiều thời gian nhất trong toàn bộ quy trình tiêm thon gọn bắp tay. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được nằm trên giường thủ thuật và có thể nghỉ ngơi.

Tìm hiểu thêm: Những lưu ý nhất định phải biết khi tiêm filler độn mông

Cách tiêm botox thon gọn bắp tay chuẩn y khoa

Bước 4: Tiến hành cách tiêm botox thon gọn bắp tay

Bước làm này sẽ cho bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao thực hiện:

  • Kiểm tra hiệu quả giảm đau và lau toàn bộ thuốc tê, tiến hành sát trùng da trước khi tiêm botox thon gọn bắp tay.
  • Lấy một lượng botox vừa đủ cho vùng điều trị sau đó làm loãng sản phẩm với tỷ lệ nhất định để đảm bảo an toàn.
  • Dùng bơm tiêm để đưa botox vào vùng bắp tay to đang cần làm nhỏ. Có thể tiêm một điểm hoặc nhiều điểm tùy theo cách xử lý của bác sĩ.

Thao tác tiêm botox bắp tay sẽ chỉ mất khoảng 5 phút cho cả hai bên tay. Trong quá trình tiêm, khách hàng không có cảm giác đau đớn và cũng không gây tình trạng chảy máu. Vết đâm kim rất nhỏ nên sẽ không để lộ việc bạn đã từng tiêm botox.

Bước 5: Theo dõi sau điều trị

Sau khi bác sĩ hoàn thành tiêm botox thon gọn bắp tay, khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30 phút. Nếu không có bất thường xảy ra thì khách hàng có thể ra về và làm việc như bình thường. Tuy nhiên, cần tránh điều khiển phương tiện giao thông khi vừa tiêm botox để tránh xảy ra tai nạn bởi botox có thể tác động đến hệ thần kinh của bạn.

Sau khi thuốc tê hết tác dụng, tại vùng bắp tay sẽ có cảm giác đau nhưng không quá nghiêm trọng. Botox có thể khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc cử động cánh tay. Tuy nhiên, đây chỉ là tác dụng phụ và thường sẽ biến mất sau khoảng 7 ngày bởi khi này cơ thể đã thích nghi hoàn toàn với thuốc.

Mặc dù thế, khách hàng vẫn nên tuân thủ yêu cầu điều trị mà bác sĩ chuyên khoa đưa ra. Nếu cảm thấy có phản ứng sưng đau bất thường, hãy lập tức thông báo cho bác sĩ hoặc tái khám ngay để có thể loại trừ biến chứng thẩm mỹ.

Cách tiêm botox thon gọn bắp tay giá bao nhiêu tiền?

Hiện các dịch vụ thẩm mỹ với botox đang rất được lòng chị em phụ nữ. Bởi cách làm này không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Tuy nhiên, có không ít người vẫn chưa tiêm botox ngay bởi họ không biết chi phí tiêm botox hết bao nhiêu tiền.

Trên thực tế, giá tiêm botox nói chung và tiêm botox thon gọn bắp tay không giống nhau giữa mỗi cơ sở thẩm mỹ. Có nơi đưa ra mức giá rất thấp nhưng cũng có nơi đưa ra mức giá khá cao. Chi phí tiêm botox phụ thuộc vào 4 vấn đề sau:

  • Tình trạng cơ bắp của bạn như thế nào sẽ quyết định đến lượng botox được dùng là nhiều hay ít. Tiêm càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.
  • Cách tiêm botox thon gọn bắp tay được thực hiện bởi ai, có đúng kỹ thuật không, nếu đó là bác sĩ chuyên khoa thì chi phí sẽ cao hơn và ngược lại.
  • Botox càng chất lượng sẽ càng đảm bảo an toàn nhưng đồng nghĩa với đó là số tiền mà bạn phải chi trả cho thủ thuật sẽ cao hơn.
  • Chính sách thu hút khách hàng tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, các chương trình khuyến mại giảm giá đang được thực hiện.

Cách tiêm botox thon gọn bắp tay chuẩn y khoa

>>>>>Xem thêm: Tiêm thon gọn mặt có hại không gì không? Các tác hại thường gặp

Hiện tại, giá dịch vụ tiêm botox bắp tay hoặc bắp chân tại cơ sở y tế chuyên khoa đang giao động từ 15-20 triệu đồng cho một lần tiêm. Hiệu quả thu nhỏ bắp tay trên 2cm và duy trì từ 4-6 tháng. Với các dịch vụ botox giá rẻ bạn sẽ cần đặt câu hỏi liệu rằng nó có mang lại hiệu quả hay không, có đảm bảo an toàn hay không.

Có nên tự tiêm botox bắp tay tại nhà không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc tự xem video hướng dẫn tiêm botox và thực hiện tại nhà là điều không tưởng. Bởi lẽ botox khác hoàn toàn các hoạt chất khác. Nếu không được xử lý tốt sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Khi tiêm botox tại nhà, bạn sẽ không thể nắm được giải phẫu da, không định lượng được liều lượng chuẩn và không làm loãng thuốc theo đúng quy định. Việc tiêm quá nhiều botox có thể khiến cơ bị bất hoạt hoàn toàn hoặc gây tổn thương mô da. Bên cạnh đó nếu botox được tiêm sai vị trí hoặc lệch vị trí thì sẽ đều không mang lại hiệu quả.

Do đó, giải pháp tốt nhất là bạn hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn chi tiết về cách tiêm botox thon gọn bắp tay và được bác sĩ trực tiếp thực hiện. Và nếu bạn đang không biết đến đâu để nhận sự tư vấn thì hãy lựa chọn Dr.thaiha. Cơ sở y tế của chúng tôi sẽ lên cho bạn một kế hoạch điều trị phù hợp nhất, an toàn nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5